How to remove the background of selected area

Questions and postings pertaining to the usage of ImageMagick regardless of the interface. This includes the command-line utilities, as well as the C and C++ APIs. Usage questions are like "How do I use ImageMagick to create drop shadows?".
Post Reply
dangdongho1
Posts: 1
Joined: 2018-01-29T08:36:22-07:00
Authentication code: 1152

How to remove the background of selected area

Post by dangdongho1 » 2018-01-29T08:38:51-07:00

Những mẫu đồng hồ treo tường cao cấp TPHCM được ưa chuộng của Seiko
Nếu bạn đang tìm mua đồng hồ treo tường hãy tham khảo những mẫu đồng hồ treo tường cao cấp TPHCM được ưa chuộng nhất của thương hiệu đồng hồ số 1 Nhật Bản Seiko. Đồng hồ treo tường cao cấp TPHCM

Trong mỗi gia đình có ít nhất 1 chiếc đồng hồ treo tường, những chiếc đồng hồ treo tường cao cấp của thương hiệu Seiko luôn được nhiều người săn lùng mang về treo trong nhà mình. Cùng chúng tôi điểm danh những mẫu đồng hồ treo tường cao cấp TPHCM được ưa chuộng nhất hiện nay của thương hiệu Seiko.

Đồng hồ treo tường Seiko QXA383S

Image
Đồng hồ treo tường cao cấp Seiko QXA383S

Seiko QXA383S là một trong những sản phẩm đồng hồ treo tường cao cấp sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản - thương hiệu Seiko và được rất nhiều người ưa chuộng. Để xem một số mẫu đồng hồ treo tường thương hiệu Seiko với những ưu điểm tuyệt hảo về chất lượng, bền bỉ với thời gian bạn truy cập tại đường link sau đây: http://donghominhtuong.com.vn/san-pham/ ... i-va-tphcm.

Đồng hồ Seiko QXA383S là mẫu đồng hồ chạy pin, mặt đồng hồ hình chữ nhật với đường kính mặt 29x34cm. Chiếc đồng hồ thiết kế sang trọng, hiện đại, cao cấp với vỏ đồng hồ bằng gỗ sơn xám, mặt đồng hồ lắp kính cong cao cấp giúp bảo vệ mặt đồng hồ tránh bụi bẩn ảnh hưởng đến máy móc đồng hồ. Điểm nhấn của chiếc đồng hồ treo tường cao cấp này chính là một hình tròn vòng trên mặt đồng hồ. Những vạch sọc trên mặt đồng hồ Seiko QXA383S thay thế con số xem giờ vì thế nhìn qua hơi khó để xem giờ.

Đồng hồ cao cấp Seiko QXA625S
Mẫu đồng hồ treo tường QXA625S là mẫu đồng hồ có cách thiết kế độc đáo. Đồng hồ mặt tròn màu trắng sang trọng có đường kính 36.2cm, vỏ đồng hồ được làm bằng nhựa trắng cao cấp. Nhìn chiếc đồng hồ treo tường Seiko QXA625S vô cùng trang trọng, ấn tượng. Đặc biệt chiếc đồng hồ này được thiết kế độc đáo, phía trong mặt kính đồng hồ có thiết kế thêm một chiếc đồng hồ nhỏ. Nếu chiếc đồng hồ lớn bên ngoài, chỉ có những vạch để xem giờ thì chiếc đồng hồ nhỏ phía trong có những con số la tinh giúp việc xem đồng hồ trở nên dễ dàng hơn.

Đồng hồ mặt oval Seiko QXA571Z
Mẫu đồng hồ treo tường cao cấp TPHCM Seiko QXA571Z có kiểu mặt oval độc đáo bởi nó gần giống như mặt của chiếc đồng hồ đeo tay. Chính nhờ nét thiết kế độc đáo này mà chiếc đồng hồ chạy pin vỏ gỗ màu vàng này đang là mẫu đồng hồ treo tường cao cấp được bán chạy nhất của thương hiệu Seiko.

Chúng sẽ là món quà vô giá và ý nghĩa nhất để bạn dành tặng người thân, vậy làm thế nào để chọn được chiếc đồng hồ treo tường làm quà tặng đây bạn hãy tham khảo kinh nghiệm chọn mua đồng hồ treo tường tuyệt đẹp làm quà ý tại: https://www.quora.com/profile/Dong-ho-M ... at-Ban-Duc.

Nổi tiếng về chất lượng tốt, tuổi thọ cao cộng thêm chế độ bảo hành của loại đồng hồ treo tường chính hãng này kéo dài lên đến tận 36 tháng vì thế các bạn hãy yên tâm sử dụng mẫu đồng hồ này.

Đồng hồ treo tường Seiko QXA483S
Nếu không được nói trước đây là chiếc đồng hồ treo tường, có lẽ nhiều người trong chúng ta chưa chắc đã hình dung ra nó là vật gì. Chiếc đồng hồ treo tường cao cấp TPHCM của thương hiệu Seiko có tên QXA483S. Chiếc đồng hồ này chạy pin, toàn thân đồng hồ được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp màu bạc, mặt đồng hồ hình tròn với đường kính 22cm, phù hợp sử dụng trong các căn phòng có diện tích nhỏ.

Đặc biệt trên bề mặt chiếc đồng hồ Seiko QXA483S này không hề được thiết kế các con số la tinh hay la mã để xem giờ, và cũng chỉ có duy nhất 1 kim đồng hồ vì thế chiếc đồng hồ độc đáo này rất khó để xem giờ nếu bạn lần đầu nhìn thấy nó. Căn phòng treo chiếc đồng hồ Seiko cao cấp QXA483S này sẽ trở lên ấn tượng, thu hút được ánh mắt nhìn của nhiều người khi đặt chân vào căn phòng này.

Bài viết trên đây chúng ta đã điểm lại một số mẫu đồng hồ treo tường cao cấp tại TPHCM và thủ đô Hà Nội được yêu thích nhất bởi các thương hiệu đồng hồ số 1 Nhật Bản dòng sản phẩm của nhãn hiệu Seiko nổi tiếng. Những chiếc đồng hồ ngoài tác dụng xem giờ, chúng còn giúp không gian căn phòng trở nên sinh động hơn. Hãy ghé thăm trang web https://www.facebook.com/donghoMinhTuong của chúng tôi để chọn cho bạn bè, gia đình bạn mình những mẫu đồng hồ treo tường cao cấp và phù hợp nhất.
Last edited by dangdongho1 on 2018-08-25T11:24:45-07:00, edited 1 time in total.

User avatar
fmw42
Posts: 24488
Joined: 2007-07-02T17:14:51-07:00
Authentication code: 1152
Location: Sunnyvale, California, USA

Re: How to remove the background of selected area

Post by fmw42 » 2018-01-29T11:39:01-07:00

You would have to do a flood fill for each white area you want to make transparent. But there is an easier way if you use the EPS version.

Code: Select all

convert -background none -colorspace sRGB nsf1.eps nsf1.png

Post Reply