Bí quyết chọn những món quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Questions and postings pertaining to the usage of ImageMagick regardless of the interface. This includes the command-line utilities, as well as the C and C++ APIs. Usage questions are like "How do I use ImageMagick to create drop shadows?".
Post Reply
antony96
Posts: 1
Joined: 2018-05-11T07:21:27-07:00
Authentication code: 1152

Bí quyết chọn những món quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Post by antony96 » 2018-05-11T07:23:50-07:00

Quà tặng là món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn, thể hiện được tình cảm cũng như sự trân trọng, mang lại sự gắn bó thân thiết của những con người với nhau. Việc tặng quà có rất nhiều ý nghĩa và món quà cũng cần được chọn theo những tính cách, sở thích riêng của từng người. Quà tặng gốm sứ cao cấp Bát Tràng là một trong những món quà tặng ý nghĩa đang được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng gomsuhoanggia.com tìm hiểu kỹ hơn về loại quà tặng này nhé!

Image

Gốm Bát Tràng phục vụ đối tượng nào?

Với sự đa dạng trong mẫu mã và loại hình, với bất kỳ đối tượng nào khi nhận được quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp cũng rất vui vẻ và hài lòng với món quà này. Tuy nhiên, tùy vào từng đối tượng nhận quà mà người tặng sẽ chọn những món quà tặng gốm cao cấp khác nhau. Nếu như đối tượng nằm trong mối quan hệ thân thiết như bạn bè, đồng nghiệp thì các bạn có thể mang tặng những chiếc cốc, bình hoa, feed những đồ vật lưu niệm độc đáo từ gốm. Khi lựa chọn những món quà này, bạn sẽ được thả những sở thích cá nhân vào nhiều hơn để tìm được những mẫu quà độc đáo mà mình yêu thích. Nếu như đối tượng nhận quà của bạn nằm trong mối quan hệ nghiêm túc, lịch sự, thì những bộ ấm chén, lục bình roughage tranh gốm… là lựa chọn thông minh cho bạn. Các bạn cũng nên lưu ý đến những hoa văn họa tiết sáng tạo cùng với kiểu dáng, cần đạt đến một mức độ tinh tế và sang trọng nhất định để thể hiện hết thành ý và sự tôn trọng tới người nhận.

Ý nghĩa của bộ quà tặng gốm sứ cao cấp

Image

Gốm Bát Tràng được xem như là nhân chứng của những biến cố lịch sử, đại diện của những nét văn hóa truyền thống từ xa xưa của ông cha ta để lại. Qua năm tháng cùng với sự phát triển của đất nước, gốm sứ Bát Tràng luôn được công nhận và gìn giữ. Hình ảnh gốm sứ Bát Tràng https://gomsuhoanggia.hatenablog.com/en ... /09/182533 vẫn giữ được nét riêng cho mình một vẻ đẹp riêng và không pha trộn. Những sản phẩm Bát Tràng mang một ý nghĩa lớn lao, là công sức, tâm huyết của cả một cái tên lớn, chứ không chỉ là của một cá nhân. Từng họa tiết hoa văn của các sản phẩm gốm sứ gia dụng Bát Tràng được tạo nên từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tài hoa, sản phẩm được tạo ra từ tất cả tấm lòng, tâm huyết của những người nghệ sĩ sáng tạo nghệ thuật.

Ngoài việc lựa chọn những món quà tặng gốm sứ Bát Tràng có sẵn, có rất nhiều những đơn vị, tổ chức feed khách du lịch nước ngoài tìm đến Bát Tràng để đặt những mẫu quà tặng được thiết kế riêng, sản xuất riêng. Những món quà tặng gốm sứ cao cấp này không chỉ mang ý nghĩa quà tặng, mà đây còn là phương pháp showcasing hiệu quả cho thương hiệu của công ty

Image

Để lựa chọn những bộ ấm chén Bát Tràng tại Hà hãy đến công ty Gốm Sứ Hoàng Gia. Chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm đa dạng, đẹp mắt, là món quà tặng hoàn hảo cho bạn dành tặng những người thân yêu.
xem thêm một số sản phẩm của chúng tôi: http://www.audiotrip.org/forum/viewtopi ... 1854#p1854
Last edited by antony96 on 2018-05-29T03:05:04-07:00, edited 3 times in total.

Bonzo
Posts: 2970
Joined: 2006-05-20T08:08:19-07:00
Location: Cambridge, England

Re: Thumbnailing - preserve transparency

Post by Bonzo » 2018-05-11T07:37:00-07:00

IM version number?
Operating system?
API or language you are using?
Link to sample image?

User avatar
fmw42
Posts: 24590
Joined: 2007-07-02T17:14:51-07:00
Authentication code: 1152
Location: Sunnyvale, California, USA

Re: Thumbnailing - preserve transparency

Post by fmw42 » 2018-05-11T10:15:25-07:00

Without having your EPS image to work with it is hard to know exactly, but try

Code: Select all

convert -density X -colorspace sRGB image.eps image.png
X is the desired density such as 72 nominal, but for larger outputs use 150 or 300. You need to convert to srgb via -colorspace, since the ghostscript delegate does not handle transparent cmyk EPS files. I am guessing from what you wrote that the EPS is CMYK. Also your delegates.xml file should have an entry

<delegate decode="ps:alpha" stealth="True" command="&quot;gs&quot; -sstdout=%%stderr -dQUIET -dSAFER -dBATCH -dNOPAUSE -dNOPROMPT -dMaxBitmap=500000000 -dAlignToPixels=0 -dGridFitTT=2 &quot;-sDEVICE=pngalpha&quot; -dTextAlphaBits=%u -dGraphicsAlphaBits=%u &quot;-r%s&quot; %s &quot;-sOutputFile=%s&quot; &quot;-f%s&quot; &quot;-f%s&quot;"/>

which uses sDEVICE=pngalpha


Please, always provide your IM version and platform when asking questions, since syntax may differ. Also provide your exact command line and if possible your images.

See the top-most post in this forum "IMPORTANT: Please Read This FIRST Before Posting" at http://www.imagemagick.org/discourse-se ... f=1&t=9620

For novices, see

http://www.imagemagick.org/discourse-se ... f=1&t=9620
http://www.imagemagick.org/script/comma ... essing.php
http://www.imagemagick.org/Usage/reference.html
http://www.imagemagick.org/Usage/
https://github.com/ImageMagick/usage-markdown

Post Reply