Thức ăn cho mèo

The MagickWand interface is a new high-level C API interface to ImageMagick core methods. We discourage the use of the core methods and encourage the use of this API instead. Post MagickWand questions, bug reports, and suggestions to this forum.
Locked
manhdung0899
Posts: 1
Joined: 2020-03-02T02:25:42-07:00
Authentication code: 1152

Thức ăn cho mèo

Post by manhdung0899 »

Image
Ăn uống là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.click ngay: https://petmaster.vn/shop-cho-meo/

Như một vấn đề của thực tế ... làm thế nào và những gì bạn ăn có liên quan trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của bạn. Chế độ ăn uống sẽ quyết định cách bạn nhìn và cách bạn cảm nhận về thể chất, điều này phản ánh cách bạn nhìn và cảm nhận về bản thân về mặt tâm lý. Những người bỏ qua các mối liên hệ giữa thực phẩm, sức khỏe thể chất và sự tự tin về tâm lý / cảm xúc sẽ phải chịu một cuộc sống chối bỏ và sức khỏe kém. Với suy nghĩ này, người ta nên lựa chọn thực phẩm họ đưa vào cơ thể với sự cân nhắc kỹ lưỡng, bao gồm dành thời gian chất lượng để nghiên cứu thực phẩm đến từ đâu và cách sản xuất.

Con mèo của bạn thì sao? Không phải thực phẩm bạn chọn cho cô ấy có được xem xét và xem xét kỹ lưỡng không?

Tất cả cuộc sống phụ thuộc vào một chế độ ăn uống tốt để duy trì chính nó. Nhiên liệu trong = năng lượng ra. Nó đơn giản mà. Thực phẩm đi vào cơ thể sau đó chuyển đổi thức ăn đó thành năng lượng và chúng ta nhận ra sự chuyển đổi đó là hoạt hình của chính sự sống. Những con mèo qua các eons đã phát triển nhu cầu ăn kiêng rất cụ thể dựa trên lối sống của chúng là săn thú ăn thịt và môi trường mà chúng tiến hóa, đó là những vùng đất sa mạc. Cắt quyền đuổi theo, mèo:Thích ăn con mồi vừa mới bắt. Tất cả những con mèo, từ những chiếc răng nhọn, nhọn cho đến những đường tiêu hóa ngắn, hiệu quả của chúng, được thiết kế để tiêu thụ và xử lý thịt trong toàn bộ trạng thái thô.
Thu được rất nhiều lượng nước của chúng và tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sống sót từ các bộ phận cơ thể và chất lỏng của con mồi
Không phải là người nhặt rác ngoại trừ trong hoàn cảnh thảm khốc
Có một bản năng săn bắn rất tinh tế và thành công
Có một "mũi" cho các chất dinh dưỡng vitamin, khoáng chất và protein cần thiết cho sự sống. Khứu giác của họ được phát triển để xác định nguồn dinh dưỡng
Kể từ khi kết hợp với con người, mèo đã bị làm hỏng bởi xu hướng xử lý môi trường của chúng tôi để dễ sử dụng. Do đó, bản năng tự nhiên của chúng bị nhầm lẫn bởi sự quyến rũ của thuần hóa và sự tích lũy của nó
Năm tuyên bố đầu tiên ở trên liên quan trực tiếp đến sự phát triển tiến hóa của mèo và kết quả chế độ ăn uống (tiến hóa tự nhiên). Tuyên bố cuối cùng ngụ ý những trách nhiệm mà mọi người có được khi họ mở nhà để chia sẻ với mèo. Không nơi nào quan trọng hơn việc chọn thức ăn để nuôi mèo của bạn. Nói một cách đơn giản, thức ăn bạn cung cấp cho mèo của bạn phải đáp ứng các tiêu chí được nêu trong năm tuyên bố đầu tiên để cô ấy có cuộc gặp gỡ ăn uống tốt nhất mà cô ấy đã từng trải qua một cách tự nhiên.
Bây giờ, điều này không có nghĩa là bạn nên tìm một hộp hoặc túi thức ăn cho mèo với đôi chân nhỏ bé có thể bị theo dõi, bắt và mở bởi con mèo của bạn. Điều đó sẽ không xảy ra nhưng có lẽ bạn đã nhận thấy con mèo của bạn sẽ tiếp tục rình rập và thậm chí bắt được con mồi mặc dù nó có thể được cho ăn tốt và hài lòng với thói quen cho ăn mà bạn đã phát triển cho nó. Trong đó có tiềm năng cho sự si mê.xem thêm: https://forum.teamspeak.com/members/401 ... asterstore

Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi nào ... giống như tất cả các doanh nghiệp, các nhà sản xuất thức ăn cho mèo phải kiếm được lợi nhuận để duy trì hoạt động kinh doanh. Không phải là làm cho lợi nhuận là xấu. Đó là cơ sở cho sự sống còn về kinh tế trong các cộng đồng văn minh và thay thế tình trạng hỗn loạn như một cách để mọi người hòa hợp. Nhưng, có một sự khác biệt giữa việc kiếm lợi nhuận vì lòng tham và bãi bỏ bất kỳ trách nhiệm đạo đức nào, và tạo ra lợi nhuận với mối quan tâm cho sự thịnh vượng của mọi người liên quan, bao gồm cả con mèo của bạn. Đây là nơi một người phải bước lên và sử dụng khả năng lý luận của họ, và đưa ra lựa chọn đúng đắn; để xác định loại thực phẩm nào tốt cho mèo, cũng như những loại thực phẩm nên tránh. Điều này được thực hiện tốt nhất bằng cách họcức.

Tuy nhiên, với một chút nỗ lực hơn, có thể cung cấp thức ăn cho mèo gần giống với thức ăn mà mèo đã cung cấp từ lâu ở nơi hoang dã. Nhưng, trên thị trường, nó có thể trở nên thực sự khó hiểu. Chúng thường sẽ được phân loại như sau:Thức ăn cho mèo tự nhiên
Thức ăn cho mèo sống
Thức ăn cho mèo toàn diện
Thức ăn hữu cơ cho mèo
Một số phân loại là khá thẳng về phía trước. Những người khác có thể là một chút sai lệch. Tất cả các nhãn sản phẩm nên được đọc một cách cẩn thận để hiểu hoàn toàn sự khác biệt giữa quảng cáo thổi phồng đằng sau các quảng cáo bán hàng và tất cả các thành phần trong thức ăn cho mèo thực sự là gì.
Sau khi thực hiện một nghiên cứu không khoa học về các phân loại này, tôi đã đưa ra một số định nghĩa đơn giản để hiểu ý nghĩa của từng loại:Thức ăn cho mèo tự nhiên - Đây là chính thức của AAFCO ( Hiệp hội kiểm soát thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ) định nghĩa cho "tự nhiên" là thuật ngữ liên quan đến thức ăn vật nuôi: "TỰ NHIÊN ... Một loại thức ăn hoặc thành phần chỉ có nguồn gốc từ thực vật, động vật hoặc khai thác, ở trạng thái chưa qua chế biến hoặc đã được xử lý vật lý, xử lý nhiệt, kết xuất , chiết xuất tinh chế, thủy phân, phân giải enzyme hoặc lên men, nhưng không được sản xuất bởi hoặc tuân theo quy trình tổng hợp hóa học và không chứa bất kỳ chất phụ gia hoặc chất hỗ trợ chế biến nào được tổng hợp hóa học ngoại trừ một lượng không thể tránh khỏi trong các hoạt động sản xuất tốt. " Điều này dường như không có gì khác hơn là một tuyên bố rằng nhãn 'Tự nhiên' trên thực phẩm có nghĩa là nó không có nguồn gốc hóa học trong phòng thí nghiệm, có thể là bất cứ thứ gì từ một miếng thịt nguyên chất đến thứ được quét từ sàn thịt đó. nhà máy chế biến,
Thức ăn cho mèo sống - Không có nhiều thứ để tương đương ở đây. Thực phẩm thô không được nấu chín hoặc chế biến theo bất kỳ cách nào ... ngoại trừ việc sử dụng một con dao sắc, tốt. Thức ăn thô có thể là hữu cơ và được nuôi trên một 'phạm vi tự do', hoặc đầy đủ các kích thích tố và các hóa chất khác được sử dụng để tăng trọng lượng của động vật trong một khoảng thời gian nhanh.
Holistic Cat Food - Holistic là một cách tiếp cận phong cách sống hơn là một sản phẩm cụ thể. Đó là một cách tiếp cận "toàn bộ" đối với sức khỏe, tập trung vào phòng ngừa hơn là phương pháp chữa bệnh sau khi thực tế. Cách tiếp cận này kết hợp sự hiểu biết về các vai trò mà chế độ ăn uống, dinh dưỡng, lượng nước, tập thể dục, môi trường, giấc ngủ và tình trạng hạnh phúc trong việc duy trì sức khỏe tốt.
Thức ăn hữu cơ cho mèo - Đây là một định nghĩa ngắn gọn và súc tích từ Hiệp hội Thương mại Hữu cơ: "Sản xuất hữu cơ dựa trên hệ thống canh tác duy trì và bổ sung độ phì nhiêu cho đất mà không sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón độc hại và bền vững. Được sản xuất mà không sử dụng kháng sinh, hormone tổng hợp, kỹ thuật di truyền và các thực hành loại trừ khác, bùn thải hoặc chiếu xạ. Động vật nhân bản hoặc sử dụng sản phẩm của chúng sẽ được coi là không phù hợp với thực hành hữu cơ. Thực phẩm hữu cơ được xử lý tối thiểu mà không có thành phần nhân tạo, chất bảo quản hoặc chiếu xạ để duy trì tính toàn vẹn của thực phẩm "
Trong tất cả các điều trên, thuật ngữ 'Tự nhiên' khi được sử dụng trong quảng cáo có thể bị lạm dụng hoặc gây hiểu lầm nhiều nhất vì định nghĩa rộng của nó. 'Tự nhiên' thậm chí có thể được sử dụng trong tên của sản phẩm và không được coi là quảng cáo sai miễn là nó không mô tả thành phần của sản phẩm. Ngược lại, khi được sử dụng kết hợp với hữu cơ, tức là 'Thực phẩm hữu cơ cho mèo tự nhiên', nó có thể mô tả một sản phẩm rất tốt.

Thông tin Shop thú cưng

Hotline:0936331085

Website: https://petmaster.vn/

Đ/c:Số 4 Trần Bình, Mai Dịch, Thanh Xuân, Hà Nội

Petmaster luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng
Last edited by manhdung0899 on 2020-03-23T18:36:31-07:00, edited 1 time in total.

User avatar
magick
Site Admin
Posts: 11254
Joined: 2003-05-31T11:32:55-07:00

Re: How can I add a C object to the wand sharing library?

Post by magick »

Try these commands:

Code: Select all

autoreconf --force --install --verbose
./configure

Locked